Phần mềm quản lý quán cafe

Đăng bởi: Admin | Đăng lúc: 14/04/2020 04:59:52 | Lượt xem: 220
Phần mềm quản lý quán cafe

Phần mềm quản lý quán cafe được khá nhiều chủ quán sử dụng giúp đơn giản hóa và tăng hiệu suất công việc hơn. Những ứng dụng của phần mềm tính tiền cafe này đã giúp tối ưu công việc và tăng năng suất nhân viên. iBMTech chúng tôi sẽ giới thiệu phầm mềm quản lý này nhé.

1.Bạn có muốn dùng thử phần mềm này không ?

Bạn sẽ được dùng thử phần mềm quản lý tính tiền này 15 ngày miền phí để trải nghiệm những tính năng đơn giản mà lại hiệu quả của phần mềm.

Sau thời gian dùng thử miền phí thì người dùng phải trả phí theo gói và tính năng của nó.

Bạn có thể tham khảo tại đây: https://ibmtech.vn/bang-gia

Mà cái gì cũng có giá của nó nếu bạn bỏ tiền ra mua một phần mềm quản lí cafe thì bạn sẽ nhận được gì ư? Phần mềm có khả năng update nhanh chóng, giúp người dùng sử dụng dễ dàng nhất. Bạn còn được hỗ trợ nhiệt tình khi gặp sự cố về phần mềm. Ngoài các tính năng chuyên dụng như thanh toán, in hóa đơn, phần mềm còn có tính năng quản lý trực tuyến giúp tối ưu được công việc.

2. Hỗ Trợ bán hàng hiệu quả bằng phần mềm tính tiền quán cafe

 • Nắm rõ trạng thái phục vụ từng bàn, từng món, tránh để khách đợi quá lâu
 • Thiết lập danh mục thực đơn, danh mục mặt hàng, cấu hình các khu vực và bàn linh hoạt

 • Quản lý kho hàng chặt chẽ, định lượng tránh thất thoát

 • Tổng hợp thu chi, báo cáo thống kê đầy đủ chi tiết

 • Ngoài ra còn có tùy chọn kết nối server BPOS để cập nhật thông tin, quản lí từ xa cũng như kết nối với các thiết bị hỗ trợ khác

 • App hỗ trợ phục vụ trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android.

 • Thực hiện bán hàng dễ dàng, hỗ trợ ghi chú món, thêm, hủy món, chuyển bàn, gộp bàn, tách hóa đơn...Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe chạy trên máy tính, thay thế hoàn hảo cho máy tính tiền.

3. Quy trình oder từ xa và in phiếu đến quầy thực hiện nhanh chóng và chính xác.

BPOS có giao diện được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng giúp nhân viên phục vụ thực hiện các thao tác oder nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

 

Đặc biệt BPOS tích hợp các thiết bị như điện thoại, tablet,... giúp khách hàng có thể gọi món nhanh chóng và yêu cầu sẽ được chuyển đến quầy thu ngân, quày pha chế ngay khi oder xong.

 • In phiếu quầy pha chế hay bếp.

Phần mềm tính tiền cafe còn được hỗ trợ thêm tính năng này giúp in thông tin hóa đơn trực tiếp tại quầy bar, bếp từ màn hình thu ngân. Theo phiếu in nhân viên pha chế có thể thực hiện phần chế biến một cách nhanh chóng và chính xác mà không cần phải di chuyển từ đó tiết kiệm được tối đa thời gian.

 • Điều chỉnh hóa đơn thanh toán

BPOS cho phép điều chỉnh hóa đơn thanh toán dựa trên những giao diện khác nhau. Bạn có thể thêm VAT hoặc phí trên % hóa đơn nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến công việc tính tiền của quán.

 • Thiết bị bán hàng : Máy in hóa đơn, két tiền, Camera giám sát,...

 

Két đựng tiền: Phần mềm quản lý quán cafe BPOS sẽ kết nối với két tiền, từ đó với mỗi giao dịch chủ quán sẽ nắm rõ được số tiền ra vào két. Điều này hạn chế những tiêu cực có thể xảy ra trong quỹ tiền của quán ở mỗi ca mỗi thu ngân khác nhau.

Máy in hóa đơn, máy in bếp: Phần mềm quản lý quán cafe BPOS còn kết nối với máy in hóa đơn giúp việc thanh toán trở nên chuyên nghiệp và thuận tiện hơn. Khi kết thúc một giao dịch hệ thống cho phép nhân viên tiến hành in hóa đơn để thanh toan cho khách. Vì vậy nhân viên có thể tiế kiệm được thời gian khi tính tiền nhưng vẫn chính xác cao.

Camera giám sát: Với hệ thống Camera sẽ giúp chủ quán có thể giám sát được thái độ phục vụ của nhân viên trong giờ làm việc, cũng như có thể theo dõi tình hình quán mọi lúc, và có thể xem lại khi có gặp sự cố trong quán.

4. Hệ thống phần mềm hoàn hảo thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

 • Khách hàng có thể kiểm tra số tồn kho hàng hóa để kiểm soát tối đa tránh tình trạng thất thoát. Tính năng định lượng nguyên liệu còn giúp chủ quán nắm rõ được thực tế kinh doanh để chủ có thể đưa ra quyết định nhập hàng hợp lí. Hê thống phần mềm quản lý cũng có thể kiểm tra công nợ khách hàng.
 • Hệ thống báo cáo đầy đủ, dễ nhìn, dễ hiểu Chủ quán sẽ theo dõi được tình hình của quán cafe tại thời điểm hiện tại về số lượng đơn, doanh thu ước tính và số lượng đang sử dụng.
 • Ngoài ra còn tùy chọn kết nối server BPOS để cập nhật thông tin, quản lý từ xa cũng như kết nối các thiết bị khác.


 


 

Bài viết khác
Xprinter XP-420B Máy in tem nhãn
Xprinter XP-420B Máy in tem nhãn

Máy in mã vạch Xprinter XP-420B là dòng máy in mã vạch sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp, máy được sử dụng rộng rãi trong ngành in tem nhãn, linh kiện dễ thay thế, độ phân giải 203dpi cho chất lượng in tốt, tốc độ in tối đa 6inch/s, khổ giấy tối đa 108mm, dùng để in  đơn giao hàng trên các ứng dụng thương mại điện tử, in tem, nhãn siêu thị, tạp hóa.

Website là gì
Website là gì

Câu hỏi mà khá nhiều bạn quan tâm

Phần mềm quản lý quán cafe
Phần mềm quản lý quán cafe

phần mềm đơn giản dễ sử dụng.

Một website chuyên nghiệp tạo nên uy tín của bạn.
Một website chuyên nghiệp tạo nên uy tín của bạn.

Một website chuyên nghiệp tạo nên uy tín của bạn.

Giải pháp chuyên nghiệp trong quản lí nhà hàng cafe
Giải pháp chuyên nghiệp trong quản lí nhà hàng cafe

Giải pháp chuyên nghiệp trong quản lí nhà hàng cafe

Thao tác bán hàng cơ bản
Thao tác bán hàng cơ bản

Giới thiệu giao diện chính Hình dưới minh họa giao diện bán hàng chính mà ta sẽ thường gặp

Kích hoạt phần mềm cho máy tính
Kích hoạt phần mềm cho máy tính

Kích hoạt phần mềm cho máy tính Sau khi nhận được "Mã kích hoạt" từ Quán Số (mua hoặc gia hạn), bạn có thể kích hoạt để sử dụng ngay phần mềm.

Tải và cài đặt cho Android Tải và cài đặt cho Android
Tải và cài đặt cho Android Tải và cài đặt cho Android

hướng dẫn tải và cài đặt trên máy tính bảng android

Tải và cài đặt cho máy tính
Tải và cài đặt cho máy tính

Tại trang chủ Quán Số, kích vào nút Tải Ngay để tải phần mềm. Sau khi tải xong, bạn sẽ có file với dạng DRSM_version.exe, nhấn vào file này để tiến hành cài đặt.

Công ty TNHH iBMTech

Kết nối công nghệ - tự do phát triển
Hotline
Kỹ thuật
Hợp tác
Đ/c: 82/11 Mai Hắc Đế - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
Điện thoại
Giờ làm việc
8h - 11h30 / 13h30-17h