Welcome to iBMTech

Kinh Doanh Hiệu Quả Khi Kết Hợp Mạng Xã Hội Và Website

Việc chủ động kinh doanh trực tuyến có thể phát triển nhanh hơn 40% so với doanh nghiệp không kinh doanh trực tuyến. Lý tưởng nhất là doanh nghiệp của bạn có một website hoạt động kết hợp với mạng xã hội, còn không thì chỉ cần một trong hai nếu được thực hiện chính xác thì vẫn có thể rất hữu dụng.

  • Sử dụng mạng xã hội để thông báo cho khách hàng về thông tin mới được cập nhật trên website của bạn.
  • Chia sẻ hoặc tích hợp các bài viết trên mạng xã hội (Facebook hoặc Twitter) trực tiếp trên website của bạn.
  • Thêm các phím hiển thị liên kết tới trang mạng xã hội ở đầu hoặc cuối trang, cho phép khách hàng luôn được cập nhật về tình hình kinh doanh hoặc các chương trình khuyến mại của doanh nghiệp bạn.
  • Đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử, hãy tích hợp phím mạng xã hội trên các trang giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp để khách hàng của bạn có thể chia sẻ với mọi người những món đồ mà họ vừa mua hoặc thích trên web của bạn.
  • Hãy nhớ, việc trang mạng xã hội của bạn đăng tải các nội dung tương tự như trên website sẽ không gây ảnh hưởng gì. Mặt khác, mạng xã hội có thể giúp tăng cơ hội tiếp cận những khách hàng không thường xuyên truy cập vào website của doanh nghiệp bạn hàng ngày.

Bạn Nên Thiết Kế Website Bán Hàng Khi Nào ?

Thời kỳ internet mở cửa với lượng người truy cập internet không ngừng tăng cao theo từng năm thì thiết kế website ngày càng trở thành nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức muốn quảng bá thương hiệu, kinh doanh, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến đông đảo người dùng.

Có rất nhiều hình thức thiết kế website để doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn theo từng ngành nghề riêng như: thiết kế website nội thất, thiết kế website khách sạn, thiết kế web bất động sản, thiết kế web giới thiệu công ty,… Ngoài ra còn có những lựa chọn khác như thiết kế web bán hàng, thiết kế web thương mại điện tử, thiết kế web trọn gói, thiết kế web theo yêu cầu,… Tuy nhiên với quá nhiều lựa chọn gói dịch vụ khách hàng sẽ dễ bị rối và không biết nên lựa chọn gói thiết kế web nào là phù hợp.

 

Với kinh nghiệm triển khai, thiết kế website thành công cho rất nhiều doanh nghiệp, hôm nay iBMTech.vn Số sẽ phân tích giúp bạn khi nào nên thiết kế website bán hàng và những giá trị mà website bán hàng mang lại cho đơn vị đầu tư là gì nhé.

Accomplishments

Dự án iBMTech

Welcome to iBMTech

Về chúng tôi iBMTech

Công Ty TNHH iBMTech

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết kế website, Marketing online chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách một giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất, đem lại sự hài lòng nhất.

Chân thành cảm ơn! 

 

0 Years of experience

Công ty TNHH iBMTech

Kết nối công nghệ - tự do phát triển
Hotline
Kỹ thuật
Hợp tác
Đ/c: 82/11 Mai Hắc Đế - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
Điện thoại
Giờ làm việc
8h - 11h30 / 13h30-17h